0
0 ฿
 x 

ไม่มีสินค้าในตระกร้า

เกี่ยวกับเรา

ประวัติความเป็นมา

เริ่มจากมีความสนใจในเรื่องที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีต่างๆ และได้มีโอกาสเริ่มต้นการทำงานด้วยการเป็นโปรแกมเมอร์ที่ต้องทำงานในแวดวงที่เกี่ยวกับการพัฒนาสินค้าเทคโนโลยีมาโดยตลอด จึงมีความคิดว่า น่าจะทำธุรกิจเกี่ยวกับเทคโนโลยีต่างๆที่ทันสมัยไปด้วยเลย โดยจะเริ่มต้นจากการจำหน่ายสินค้าที่เกี่ยวกับเทคโนโลยีที่ทันสมัย ในราคาที่ไม่แพง และในขณะเดียวกัน ก็จะพัฒนาสินค้าของตนเองควบคู่กันไปด้วย เมื่อพร้อมแล้วก็จะทำการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ที่เป็นของตนเองในโอกาสต่อไปครับ

เป้าหมาย และวิสัยทัศน์

จัดจำหน่าย และพัฒนาสินค้าให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ เพื่อตอบโจทย์คนใช้ชีวิตยุคใหม่

Computer & IT

จำหน่ายสินค้าเทคโนโลยีใหม่ๆ

Gamer

จำหน่าย และพัฒนาสินค้าที่ช่วยให้การเล่นเกมส์เป็นไปอย่างสนุกสนาน และสมจริง

Connect

เชื่อมต่อเทคโนโลยีต่างๆ ได้อย่างง่ายดายด้วย Smartphone

Gadget

ของเล่นใหม่ สำหรับคนที่ชื่นชอบสินค้าล้ำยุค และนำสมัยอยู่ตลอดเวลา

จุดแข็งของเรา

Software & Hardware Development

85%

Automation Working & Experience

80%

Internet

70%

ปลอดภัย

100%

คำถามที่พบบ่อย FAQ

ทำไมถึงต้องเป็นเรา
เราไม่ใช่เป็นเพียงผู้ที่จำหน่ายสินค้าทั่วๆไป ที่ขายแต่ตัวสินค้า แล้วคัดลอกวิธีการใช้งาน รวมถึงวีดีโอลิ้งค์มาจากเวปไซด์อื่นๆ แต่ไม่เคยมีการใช้สินค้าจริงๆมาก่อน แต่เราไม่ทำอย่างนั้น เพราะสินค้าทุกชิ้นที่เรานำมาจำหน่ายได้ผ่านการรีวิวสินค้ามาแล้วทั้งสิ้น (ยกเว้นกลุ่มสินค้าฝากขาย หรือกลุ่มสินค้ามีตำหนิ) ภายใต้เงื่อนไขที่ว่า ไม่ดี ไม่เวิร์ค ไม่เป็น ไม่ขาย ดังนั้นเราจึงรู้ใช้ รู้จริง ในตัวสินค้านั้นๆเป็นอย่างดี เมื่อลูกค้ามีปัญหาการใช้งาน ลูกค้าสามารถสอบถามได้โดยตรง เพราะเรามีบริการหลังการขาย ที่ยินดีจะแก้ไขปัญหาการใช้งานให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าจากเราด้วย
สินค้ามีการรับประกันหรือไม่
เราได้ทำการสั่งสินค้าเข้ามาเพื่อทำการรีวิวการใช้งาน ก่อนทำการตัดสินใจเพื่อสั่งสินค้านั้นๆเข้ามาจำหน่ายอย่างเป็นทางการเสมอ เพื่อให้มั่นใจว่า เราได้ขายสินค้าที่ดีให้กับลูกค้าไป แต่เนื่องจากไม่มีผู้ผลิตไหน จะสามารถการันตีคุณภาพผลิตภัณฑ์ของตนเอง ว่าจะสมบูรณ์ได้ทั้ง 100% ดังนั้น สินค้าที่เรานำมาจำหน่ายทุกตัว เรามีจะการรับประกันสินค้า หากลูกค้าพบว่า สินค้ามีปัญหาจากการผลิตลูกค้าสามารถเปลี่ยนสินค้าตัวใหม่ได้ภายใน 14 วัน หลังจากลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว ซึ่งโดยปกติแล้ว เราจะทำตรวจสอบลักษณะภายนอกของสินค้าเบื้องต้น ก่อนส่งมอบให้ลูกค้า โดยไม่มีการทดสอบเพื่อการใช้งานจริง ทั้งนี้ก็เพื่อให้ลูกค้าสบายใจว่าเป็นของใหม่แน่นอน แต่ถ้าลูกค้าไม่ต้องการเสียเวลากับการส่งสินค้ากลับมาเปลี่ยนใหม่ ลูกค้าสามารถแจ้งให้เราทำการตรวจสอบคุณภาพของสินค้าจากการใช้งานจริง ก่อนส่งมอบให้ลูกค้าได้ครับ
รูปสินค้าที่เห็นในหน้าเวป จะเหมือนกับสินค้าจริงหรือไม่
รูปสินค้าที่เห็นในหน้าเวป อาจจะมีความแตกต่างจากสินค้าของจริงบ้าง เนื่องจากผู้ผลิตต้องการที่จะใส่ แสง สี เงา และปรับแต่งรูปให้สวยงามเพื่อประกอบการโฆษณา ดังนั้น เพื่อความสบายใจของลูกค้า เราจะทำการรีวิว โดยบันทึกวิดีโอในระบบ HD ของเราเอง จากตัวสินค้าที่เราได้รับมาจริงๆ ตรงแบบ และรุ่นที่เราจะนำเข้ามาจำหน่าย ลูกค้าสามารถเลือกชมสินค้าได้หลายๆมุม และสามารถชมการรีวิวการใช้งาน ก่อนตัดสินใจเลือกซื้อสินค้าจากเราได้ครับ และหากเราเห็นว่ามีสินค้าตัวใหม่ที่ยี่ห้อเดียวกัน รูปร่างคล้ายกัน (เช่นเพิ่มจาก 3 เป็น 5) และการทำงานเหมือนกัน กับสินค้าที่เคยนำมารีวิวแล้ว แต่สินค้านั้นมีประสิทธิภาพที่มากขึ้น เช่น เร็วขึ้น ช่องเชื่อมต่อมากขึ้น หน้าจอใหญ่มากชึ้น เราจะไม่นำมารีวิวซ้ำอีก และสินค้าที่มีการอัพเกรดนี้ จะมีการแจ้งไว้ในสินค้านั้นๆให้ลูกค้าทราบอีกด้วยครับ
ลูกค้าซื้อสินค้าจากเวปเมืองนอกเองดีไหม เพื่อให้ได้สินค้าที่ถูกกว่า
ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าจากเวปเมืองนอกเองได้ เพราะถูกกว่าเห็นๆ แต่สิ่งที่ลูกค้าอาจจะได้พบก็คือ
1. ความเสี่ยงในการชำระเงินด้วยบัตรเครดิตของตนเอง ทั้งในเรื่องความน่าเชื่อถือของร้านค้า และความปลอดภัยจากการใช้บัตรเครดิตของเราในการซื้อสินค้าเอง
2. ความเสี่ยงที่จะได้รับสินค้าที่ไม่ได้คุณภาพ เพราะถึงจะมีการรับประกันสินค้าจากร้านค้า แต่การส่งสินค้ากลับไปยังผู้จำหน่ายที่อยู่ต่างประเทศ
อาจไม่คุ้มกับมูลค่าของสินค้าเอง
3. ระยะเวลานานถึง 1-9 สัปดาห์ โดยทั่วไปการจัดส่งสินค้าจากการซื้อของจากเวปเมืองนอก
3.1 ถ้าเป็นการซื้อโดยตรงกับผู้จำหน่าย ก็มักจะได้เร็วหน่อยคือประมาณ 1-2 สัปดาห์ แต่ต้องอาจจะต้องชำระเพิ่มคือ ค่าภาษี และ ค่าจัดส่ง (FedEX, DHL, ...)
3.2 ถ้าเป็นการจัดซื้อโดยผ่านทาง shipping ก็อาจจะได้สินค้านานขึ้นหน่อย คือ 2-4 สัปดาห์ (ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการทำงานของแต่ละ shipping) โดยจะมีการบวกค่านำเข้า ค่าขนส่ง และภาษี (ถ้ามี)
3.3 ถ้าซื้อเอง แต่เลือกเป็นการจัดส่งสินค้าฟรี (ถ้าเลือกได้) โดยมากมักใช้เวลานาน โดยสินค้าอาจใช้เวลานานถึง 2-9 สัปดาห์ ก่อนส่งถึงมือลูกค้า ดังนั้นเงินของลูกค้าจะจมไปกับการจ่ายเงิน แล้วต้องมานั่งรอคอยอีกว่า เมื่อไหร่สินค้าจะมาถึงซักที
4. สินค้าบางตัว อาจต้องมีการเสียภาษีที่ศุลกากร ดังนั้นจำนวนเงินที่จ่ายไปจริงสำหรับค่าสินค้า อาจจะไม่ได้ถูกอย่างที่เห็นในเวป

ปัญหานี้จะหมดไป หากลูกค้าซื้อสินค้าจากเรา
1. ลูกค้าสามารถโอนเงินเข้าบัญชีของเราได้โดยตรง จีงปลอดภัย สอบถามได้จาก โทรศัพท์มือถือ อีเมลล์ และ Line
2. สินค้าเรามีรับประกันคุณภาพการผลิต ลูกค้าสามารถส่งสินค้าคืนกลับภายใน 14 วัน นับจากวันที่ลูกค้าได้รับสินค้า เพื่อเปลี่ยนตัวสินค้าใหม่ได้ง่ายๆ ภายในประเทศไทย
3. เงินไม่จม เพราะเราจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าภายใน 3 วันทำการ หลังจากเราได้ตรวจสอบความถูกต้องของการชำระเงินจากลูกค้าแล้ว ด้วยการจัดส่งฟรีแบบ EMS ซึ่งสะดวก รวดเร็ว และปลอดภัย
สินค้ามีปัญหาที่ลูกค้าส่งคืน จะถูกนำมาจำหน่ายในราคาของใหม่หรือไม่
สินค้ามีปัญหาที่ลูกค้าส่งคืน จะถูกนำมาซ่อมแซมจนสามารถใช้งานได้ปกตื และถูกจำหน่ายในหมวดสินค้ามีตำหนิ ซึ่งจะถูกปรับลดราคาตามเหมาะสมครับ โดยจะแจ้งว่า เป็นสินค้างานซ่อม โดยเราจะเพิ่มการรับประกันสินค้าให้สูงถึง 14 วัน และจัดส่งฟรีผ่าน EMS เช่นเดิมครับ
สินค้าพรีออเดอร์คืออะไร
สินค้าพรีออเดอร์คือ สินค้าที่มีราคาค่อนข้างสูง เมื่อเทียบกับสินค้าที่เรานำมาจำหน่ายทั้วๆไปที่เราจะพยายามไม่ให้ราคา สินค้าเกิน 2 พันบาท และเป็นสินค้านี้ก็มีกลุ่มผู้ใช้ไม่มากนัก อีกทั้งยังเป็นเทคโนโลยีที่มาไวไปไว ดังนั้นจึงไม่เหมาะแก่การสั่งมาสต๊อคไว้เพื่อรอการจำหน่าย เพราะอีกไม่นาน ก็จะเป็นเทคโนโลยี่ที่เก่า และจำหน่ายยากแล้ว แต่เราก็คิดว่า ยังมีลูกค้าบางกลุ่มที่สนใจสินค้าประเภทนี้อยู่ เราจึงได้ทำการเลือก และนำมาจำหน่ายในกลุ่มสินค้าแบบพรีออเดอร์ ซึ่งก็คือการที่ลูกค้่ชำระเข้ามาก่อน 50% เพื่อให้เราทำการสั่งซื้อไปยังผู้ขายอีกที และลูกค้าชำระส่วนที่เหลืออีก 50% หลังสินค้ามาถึงแล้ว (ระยะเวลาประมาณ 15-60 วัน) โดยสินค้านี้ยังใช้เงื่อนไขการรับประกันสินค้าเหมือนกับสินค้าอื่นๆที่เรานำมาจำหน่ายครับ
หมวดสินค้าฝากขาย คืออะไร
หมวดสินค้าฝากขาย คือสินค้าที่เรารับฝากมาขายอีกต่อหนึ่ง ดังนั้นสินค้ากลุ่มนี้ เราจึงไม่สามารถนำมารีวิวการใช้งานได้ แต่สินค้านี้เป็นของใหม่ที่ยังไม่เคยมีการใช้งานมาก่อน และยังใช้เงื่อนไขการรับประกันเช่นเดียวกันกับสินค้าทั่วไปที่เรานำมาจัดจำหน่ายครับ
หมวดสินค้ามีตำหนิ คืออะไร
หมวดสินค้ามีตำหนิจะแบ่งเป็น 4 ประเภทครับ

1. สินค้าใหม่ และไม่เคยถูกใช้งานมาก่อน แต่พบตำหนิบางอย่าง
ที่ไม่ส่งผลต่อการทำงานหลัก จะถูกระบุว่าเป็น "สินค้ามือ 1 มีตำหนิ"
2. สินค้าเก่า และเคยถูกใช้งานมาก่อน แต่ไม่เสียหาย
จะถูกระบุว่าเป็น "สินค้ามือ 2 เคยใช้"
3. สินค้าเก่า ที่เคยถูกใช้งานมาก่อน และเสียหาย แต่ถูกนำกลับมาซ่อมแซม
จนสามารถกลับมาใช้งานได้ตามปกติ จะถูกระบุว่าเป็น "สินค้ามือ 2 ซ่อมแล้ว"
4. สินค้าที่ลูกค้าส่งคืน แต่ถูกนำกลับมาซ่อมแซม จนสามารถกลับมาใช้งานได้
ตามปกติ จะถูกระบุว่าเป็น "สินค้าส่งคืน ซ่อมแล้ว"

โดยราคาที่ลงไว้ จะเป็นราคาที่ปรับลดมาแล้วตามความเหมาะสม และเป็นราคาที่รวมค่าจัดส่งแบบ EMS ไว้ด้วยแล้ว
ปลอดภัยไหม
ปลอดภัยแน่นอน เพราะเรามีการจดทะเบียน website ของเราเอง เพราะเราก็ต้องการที่จะอยู่ในวงการนี้ไปนานๆ ลูกค้าสามารถดูชื่อผู้ขายว่าตรงกันกับที่จดทะเบียน website ได้ว่าตรงกันหรือไม่ เพราะหากมีปัญหาใดๆ ลูกค้าสามารถตามหาได้ไม่ยาก ดังนั้นเราจะไม่สามารถโกงและปิด website หนีไปได้ง่ายๆ อย่างการจำหน่ายสินค้า online ทั่วไปในรูปแบบอื่นครับ